Bảng xếp hạng Bundesliga mùa giải mới nhất đã chính thức ra mắt các cổ động viên. Vô địch Quốc gia Đức luôn là một trong những giải đấu sôi động, có tính cạnh tranh cạnh cao. Hãy cùng Bongdalu.com tìm hiểu về bảng xếp hạng của giải bóng đá đang làm mưa làm gió trong suốt thời gian qua qua bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về giải Bundesliga

Trước khi tìm hiểu về bảng xếp hạng bóng đá Bundesliga hãy cùng tìm hiểu về giải đấu này trước. Đây là một trong các giải đấu bóng đá nam nổi tiếng trên toàn thế giới, có lượt theo dõi đông đảo từ cổ động viên trong nước cũng như cổ động viên quốc tế.

Giới thiệu về giải Bundesliga
Giới thiệu về giải Bundesliga

Để giúp người xem có thể theo dõi toàn diện mùa giải, bảng xếp hạng Bundesliga đã chính thức ra đời. Giải đấu được áp dụng theo thể thức thăng và xuống hạng, gồm có 18 câu lạc bộ trong nước tham gia tranh tài. Nếu đội bóng không đáp ứng được các điều kiện của giải đấu cũng như giữ được phong độ của mình thì chắc chắn sẽ bị xuống hạng.

Đối với câu lạc bộ trụ hạng thành công cũng như các đội bóng được lên hạng cao sẽ giành được tấm vé bước vào giải đấu bóng đá hàng đầu thế giới. Bundesliga đã được tổ chức xuyên suốt trong nhiều năm qua và luôn là giải đấu hấp dẫn nhận được sự yêu thích từ fan hâm mộ.

Bảng xếp hạng Bundesliga là gì?

Bảng xếp hạng bóng đá Đức hay còn gọi là Bundesliga là nơi cập nhật vị trí, thứ hạng của các đội bóng. Dựa vào đây bạn sẽ biết thêm nhiều thông tin như: Tổng số trận tham dự, số trận thắng, số trận thua. Cùng với đó là các đầu điểm như: BT, SBT, HS, Đ. Nói tóm lại bảng xếp hạng là một thông tin vô cùng quan trọng mà fan hâm mộ bóng đá không thể bỏ qua.

Tầm quan trọng của bảng xếp hạng Bundesliga 2023

Bảng xếp hạng bóng đá Bundesliga sẽ mang đến cho cược thủ nhiều dữ liệu đáng quý. Từ đó bạn không cần phải truy cập vào nhiều trang web thể thao để tìm hiểu về giải đấu, các câu lạc bộ. Có rất nhiều người chơi sử dụng bảng xếp hạng và soi kèo thành công.

Tầm quan trọng của bảng xếp hạng Bundesliga 2023
Tầm quan trọng của bảng xếp hạng Bundesliga 2023

Đây là thông tin cơ bản, giúp bạn hoàn thành công cuộc nghiên cứu trận đấu cho mình. Nếu người chơi đang là một newbie, vừa tìm hiểu về cá độ bóng đá và đang gặp khó khăn trong việc soi kèo, bạn hãy thử tìm hiểu về bảng xếp hạng. Hãy tập thói quen theo dõi vị trí của các câu lạc bộ để có cái nhìn tổng quan nhất về bóng đá.

Cập nhật bảng xếp hạng Bundesliga Đức mới nhất năm 2023 – 2024

Bóng đá Đức nổi tiếng với hai giải đấu, đó là giải Vô địch Quốc gia Đức cfng với giải hạng Hai Đức. Hiện nay hai giải đấu đã chính thức khởi tranh với hàng loạt câu lạc bộ tham gia. Hãy cùng tìm hiểu công cuộc thi đấu của các đội bóng qua bảng xếp hạng sau đây nhé!

Bảng xếp hạng Bundesliga 1

Đối với bảng xếp hạng Bundesliga Vô địch Quốc gia, vị trí của các câu lạc bộ đang liên tục thay đổi. Có thể thấy rất rõ tình hình thi đấu vô cùng căng thẳng, đem lại sự hồi hộp cho người xem. Dưới đây là 5 đội bóng có năng lực và đạt vị trí cao nhất trong mùa giải này:

  • Top 1 – Bayer: Thắng 21, hòa 8, thua 5, BT 92, SBT 38, HS 54, Đ 71, 5 trận gần đây thắng 4 trận.
  • Top 2 – Dortmund: Thắng 22, hòa 5, thua 7, BT 83, SBT 44, HS 39, Đ 71, 5 trận gần đây thắng 3.
  • Top 3 – Leipzig: Thắng 20, hòa 6, thua 8, BT 64, SBT 41, HS 23, Đ 66, toàn thắng 5 trận gần đây.
  • Top 4 – Union Berlin: Thắng 18, hòa 8, thua 8, BT 51, SBT 38, HS 13, Đ 62, 5 trận gần đây thắng 2.
  • Top 5 – Freiburg: Thắng 17, hòa 8, thua 9, BT 51, SBT 44, HS 7, Đ 59, 5 trận gần đây thắng 2.

Bảng xếp hạng Bundesliga 2

Bảng xếp hạng giải Bundesliga 2 là nói về vị trí của câu lạc bộ tham gia thi đấu giải hạng Hai Đức. Đây cũng là một giải đấu có lượt theo dõi lớn trong hệ thống giải đấu của quốc gia này. Dưới đây là 5 đội bóng duy trì được phong độ trong mùa giải mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn:

  • Top 1 – St. Pauli: Thắng 6, hòa 5, thua 0, BT 22, SBT 9. HS 13, Đ 23, 5 trận gần đây thắng 4.
  • Top 2 – Fortuna: Thắng 6, hòa 3, thua 2, BT 23, SBT 11, HS 12, Đ 21, 5 trận gần đây thắng 2.
  • Top 3 – Hamburger: Thắng 6, hòa 2, thua 2, BT 19, SBT 10, HS 9, Đ 20, 5 trận gần đây thắng 2.
  • Top 4 – Kiel: Thắng 6, hòa 1, thua 3, BT 18, SBT 16, HS 2, Đ 19, 5 trận gần đây thắng 2.
  • Top 5 – Hannover: Thắng 5, hòa 3, thua 3, BT 24, SBT 15, HS 9, Đ 18, 5 trận gần đây thắng 2.

Chia sẻ địa chỉ theo dõi bảng xếp hạng bóng đá Đức an toàn

Chia sẻ địa chỉ theo dõi bảng xếp hạng bóng đá Đức an toàn
Chia sẻ địa chỉ theo dõi bảng xếp hạng bóng đá Đức an toàn

Với sự phát triển của internet hiện nay thì cổ động viên hay cược thủ có thể dễ dàng theo dõi bảng xếp hạng bóng đá ở các diễn đàn. Có rất nhiều chuyên trang thể thao update thông tin về bóng đá Đức. Nếu bạn chưa tìm được điểm dừng chân phù hợp, hãy tham khảo 3 trang web được giới thiệu dưới đây nhé!

Trang thể thao 7m

7m là một địa chỉ thể thao được người dùng Việt Nam tin cậy nhất. Bạn có thể truy cập vào trang web này để theo dõi bảng xếp hạng Bundesliga. Ưu điểm của 7m là giao diện đẹp, có nhiều tính năng hấp dẫn. Đồng thời lượng thông tin về thể thao đa dạng, phong phú, không trùng lặp.

Trang thể thao Bongdaso

Ngoài 7m, người dùng còn có thể tìm đến trang web Bongdaso. Đây cũng là một trong những thương hiệu thể thao nhận được đánh giá cao từ người dùng Việt. Bongdaso có tốc độ cập nhật thông tin nhanh và luôn kiểm tra, rà soát chất lượng trước khi đăng tải.

Trang thể thao Bongdaplus

Trang web cuối cùng được giới thiệu với bạn là Bongdaplus. Đây là một chuyên trang thể thao đã có mặt tại Việt Nam từ rất lâu. Đơn vị hỗ trợ sử dụng trên nhiều nền tảng, có thể là điện thoại di động hoặc là máy tính, laptop. Lượng thông tin tại Bongdaso cũng rất phong phú.

Kết luận

Bài viết đã mang đến cho bạn đọc toàn bộ thông tin chi tiết về bảng xếp hạng Bundesliga trong hai mùa giải. Hy vọng qua nội dung được chia sẻ hôm nay, chúng tôi đã giúp bạn hiểu và biết thêm những thông tin mới về nền thể thao bóng đá Đức.